KHU TÁI ĐỊNH CƯ AN THƯỢNG - CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DU LỊCH CỦA THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Khu tái định cư An Thượng nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố Đà Nẵng nhằm thúc đáy phát triển kinh tế biển và khu vực, xúc tiến thương mại - dịch vụ, du lịch. Khu tái định cư An Thượng vươn lên là lý tưởng mang các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, trở thành cơn sốt nóng bỏng trong thời gian qua. Sau nó, bài viết đề cập tham quan tổng quan địa lý và các ưu thế của khu tái định cư này

1. Vị trí

Khu tái định cư An Thượng thuộc phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Phía Đông giáp: Biển Đông

Phía Tây giáp: khu dân cư hiện hữu thuộc phường Mỹ An

Phía Bắc giáp: quận Sơn Trà

Phía Nam giáp: Khu dân cư hiện hữu từ Hoàng Kế Viêm

2. Tiềm năng phát triển

Khu dân cư An Thượng tha hồ tọa lạc ở địa hình bằng phẳng, đối diện Biển Đông, với khí hậu mát mẻ vào mùa hạ và ấm áp vào mùa đông. Cơ cấu địa chất đủ tiêu chuẩn trong xây dựng nhà cửa, cao ốc. Hơn nữa, khu dân cư tha hồ hưởng trọn vẹn gió biển và bãi biển được xứng danh top đẹp nhất thế giới.

 

nơi của khu dân cư An Thượng tha hồ xem là địa lý kim cương đắt giá trong phát triển kinh tế xã hội. Cơ sở hạng tầng tha hồ thành phố Đà Nẵng nâng cấp đã tạo ra bộ mặt mới cho nền kinh tế tại khu vực An Thượng nói riêng và thành phố nói chung. Hệ thống giao thông tại nó phát triển hiện đại. Các tuyến đường trong khu được khớp nối thông suốt, quy hoạch rõ ràng. Các tuyến đường này tiếp nối mang các tuyến đường lớn liên kết vùng với các khu vực khác trong thành phố.

Thông ra biển là tuyến đường Võ Nguyên Giáp - Hội An (tuyến đường huyết mạch du lịch) chỉ bí quyết 100-500m.

Phía Bắc thông sở hữu tuyến đường Nguyễn Văn Thoại khám phá vào trung tâm thành phố chỉ mất 5 phút khám phá xe.

Phía Nam và Tây khớp nối có các tuyến đường sở hữu dân cư hiện hữu đông đúc, sầm uất.

Hàng năm, thành phố Đà Nẵng đón hơn 7 triệu lượt khách du lịch, trong đó gần 2.5 triệu lượt khách quốc tế. Lợi thế gần bãi biển T18 và Mỹ Khê (bãi biển lôi kéo khách du lịch nhất của thành phố), khu dân cư An Thượng chính là điểm đến tập trung, lôi kéo khách du lịch đông nhất ở Đà Nẵng.

ko kể ra, các nhà nghĩ 4-5 sao, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sắc sang trọng đều tập trung quanh An Thượng sẽ góp phần tăng giá trị kinh tế của vùng.

3. Các tiện ích

Khu dân cư An Thượng tha hồ tiếp cận dịch vụ 100% dễ dàng. Các dịch vụ thưởng thức uống, nghỉ dưỡng kề bên. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc sang trọng đều được tích hợp nay khách sạn nhà nghĩ. Hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học phát triển quanh khu vực (Đại học Kinh tế, Duy Tân,...).

di chuyển đến khu tham quan giải trí chỉ mất 15 phút khám phá xe (Công viên Châu Á, Helio, rạp chiếu CGV,...)

4. Định giá

mang lợi thế cận kề bãi biển Mỹ Khê và xung quanh đều là trung tâm sắm mua, nghỉ dưỡng sầm uất, đất khu tái định cư An Thượng dao động trong khoảng 80-100 triệu/m2

--->Xem thêm :https://nhatdoland.com/biet-thu-da-nang

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “KHU TÁI ĐỊNH CƯ AN THƯỢNG - CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DU LỊCH CỦA THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG”

Leave a Reply

Gravatar